Sửa chữa điều hòa trung tâm

Sửa Chữa Điều Hòa Trung Tâm

Điện máy Thuận Hiếu – Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm tại TPHCM

 • Hỗ trợ xuất VAT cho khách hàng doanh nghiệp
 • Bảo hành 6 – 12 tháng

Điều hòa trung tâm là một hệ thống điều hòa lớn, có công suất lớn dùng để cung cấp cho những tòa nhà lớn. Một hệ thống lớn nên những chi tiết bên trong rất dễ bị hư hỏng và cần bảo dưỡng định kì . Nếu sảy ra tình trạng hư hỏng sẽ rất khó sửa chữa và tiêu tốn nhiều chi phí và trung tâm Điện máy Thuân Hiếu được tạo ra nhằm cung ứng cho nhu cầu trên.

Ưu điểm và nhược điểm của điều hòa trung tâm? sửa chữa điều hòa trung tâm

Sửa Chữa Điều Hòa Trung Tâm
Sửa chữa điều hòa trung tâm 2022
 • Điều hòa trung tâm công suất rất lớn hay còn gọi là điều hòa công nghiệp là một hệ thống điều hòa tổng hợp phân phối làm ổn định nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà. Hệ thống khối nóng, block ngoài trời đảm nhiệm chức năng làm nóng hoặc làm lạnh tại trung tâm. Sau đó, khí lạnh / nóng được dẫn qua các ống dẫn tới vị trí đặt dàn lạnh điều hòa nhiệt độ trong phòng ( khối trong nhà indoor ).
 • Một hệ thống điều hòa trung tâm có thể có nhiều ống dẫn làm lạnh / nóng nhiều phòng khác nhau và có thể hoạt động độc lập như những điều hòa riêng biệt.
 • Ưu điểm của điều hòa trung tâm: vận hành êm ái , ít gây ồn , ổn định nhiệt độ phòng nhanh chóng , làm nóng và lạnh phòng nhanh tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển.
 • Nhược điểm: block của dàn nóng ngoài trời tập trung đảm nhiệm ổn định nhiệt độ của rất nhiều phòng, trong trường hợp phát sinh sửa chữa, bảo trì sẽ gây gián đoạn ổn định nhiệt độ tại nhiều phòng.
  • Trường hợp điều hòa gặp vấn đề do không bảo dưỡng định kỳ có thể mất nhiều thời gian hơn sửa chữa điều hòa thông thường.
  • Thích hợp với phòng rộng như hội trường, nhà hát… hơn phòng nhỏ.

Hệ thống điều hòa kiểu trung tâm

Hệ thống điều hòa trung tâm là hệ thống mà có chức năng xử lý nhiệt ẩm được tiến hành ở một trung tâm và được dẫn theo các kênh gió đến các hộ tiêu thụ.

Ưu điểm :

 • Lắp đặt và vận hành khá đơn giản
 • Khả nằng trừ âm và khử bụi tốt , nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy dạng tủ.
 • Nhờ có lưu lượng gió lớn nên rất phù hợp với các khu vực tập trung đông người như : siêu thị ,rạp phim ,hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn.
 • Giá thành ổn định

Nhược điểm:

 • Hệ thống kênh gió quá lớn (80.000BTU/h trở lên) nên chỉ có thể sử dụng trong các tòa nhà có không gian lắp đặt rộng
 • Đối với hệ thống điều hòa trung tâm do xử lý nhiệt ẩm tại một nơi duy nhất nên chỉ thích hợp cho các không gian rộng , đông người. Đối với các tòa nhà làm việc, khách sạn, công sở .. Nếu là đối tượng có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau, không gian lắp đặt hẹp , tính đồng thời làm việc không cao thì hệ thống này không phù hợp

Hệ thống điều hòa cục bộ

Sửa Chữa Điều Hòa Trung Tâm
Sửa chữa điều hòa trung tâm 2022

Máy điều hòa không khí loại 1 khối (Window Type)

 • Máy điều hòa dạng cửa sổ vì thường được lắp đặt trên các tường trông giống như các cửa sổ nên được gọi là máy điều hòa không khí dạng cửa sổ.
 • Máy điều hoà dạng cửa sổ là máy điều hoà có công suất nhỏ nằm trong khoảng 7.000 ÷ 24.000 Btu/h với các model chủ yếu sau 7.000, 9.000, 12.000, 18.000 và 24.000 Btu/h. Tuỳ theo hãng máy mà số model có thể nhiều hay ít.

Máy điều hòa không khí rời loại 2 khối

 • Máy điều hòa rời gồm 2 cụm dàn nóng và dàn lạnh được sắp xếp tách rời nhau . Nối liên kết giữa 2 cụm là các ống đồng dẫn gas và dây điện điều khiển. Máy nén thường đặt ở bên trong cụm dàn nóng, điều khiển làm việc của máy từ dàn lạnh thông qua bộ điều khiển có dây hoặc điều khiển từ xa.
 • Máy điều hoà kiểu rời có công suất nhỏ từ 9.000 Btu/h ÷ 60.000 Btu/h, bao gồm chủ yếu các model sau : 9.000, 12.000, 18.000, 24.000, 36.000, 48.000 và 60.000 Btu/h. Tuỳ theo từng hãng chế tạo máy mà số model mỗi chủng loại có khác nhau.
 • Để có thể lắp điều hòa cục bộ bạn thấy thật dễ dàng trong khoảng 2 tiếng động hồ bạn có thể tự lắp đặt xong với những người thợ một hệ thống điều hòa gia đình không khó nhưng với điều hòa trung tâm để tốt thì phải cần không những 1 kỹ thuật viên giỏi mà còn cả một hệ thống đồng đều và chuyên sâu

Máy điều hòa không khí loại Multi – Split

 • Máy điều hòa loại Multi-Split về thực chất là máy điều hoà gồm 1 dàn nóng và 2 – 4 dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường các hệ thống hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Các máy điều hoà ghép có thể có các dàn lạnh chủng loại khác nhau.
 • Máy điều hòa dạng ghép có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy điều hòa kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt

Hệ thống điều hòa kiểu phân tán sửa chữa điều hòa trung tâm

Máy điều hòa khống khí hệ VRV

Máy điều hoà VRV do hãng Daikin của Nhật phát minh đầu tiên. Hiện nay hầu hết các hãng đã sản xuất các máy điều hoà VRV và đặt dưới các tên gọi khác nhau , nhưng về mặt bản chất thì không có gì khác.

Tên gọi VRV xuất phát từ các chữ đầu tiếng Anh : Variable Refrigerant Volume, nghĩa là hệ thống điều hoà có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoà

Máy điều hoà VRV ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của máy điều hoà dạng rời là độ dài đường ống dẫn ga, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng, dàn lạnh và công suất lạnh bị hạn chế. Với máy điều hoà VRV cho phép có thể kéo dài khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh lên đến 100m và chênh lệch độ cao đạt 50m. Công suất máy điều hoà VRV cũng đạt giá trị công suất trung bình. Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ

Sửa Chữa Điều Hòa Trung Tâm

Máy điều hòa không khí làm lạnh bằng nước (WATER CHILLER)

Hệ thống điều hòa không khí kiểu làm lạnh bằng nước là hệ thống trong đó cụm máy lạnh không trực tiếp xử lý không khí mà làm lạnh nước đến khoảng 7oC. Sau đó nước được dẫn theo đường ống có bọc cách nhiệt đến các dàn trao đổi nhiệt gọi là các FCU và AHU để xử lý nhiệt ẩm không khí. Như vậy trong hệ thống này nước sử dụng làm chất tải lạnh .

Ưu điểm:

 • Công suất dao động lớn : Từ 5Ton lên đến hàng ngàn Ton
 • Hệ thống ống nước lạnh gọn nhẹ, cho phép lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, công sở nơi không gian lắp đặt ống nhỏ.
 • Hệ thống hoạt động ổn định , bền và tuổi thọ cao.
 • Hệ thống có nhiều cấp giảm tải, cho phép điều chỉnh công suất theo phụ tải bên ngoài và do đó tiết kiệm điện năng khi non tải : Một máy thường có từ 3 đến 5 cấp giảm tải. Đối với hệ thống lớn người ta sử dụng nhiều cụm máy nên tổng số cấp giảm tải lớn hơn nhiều.
 • Thích hợp với các công trình lớn hoặc rất lớn.

Nhược điểm:

 • Phải có phòng máy riêng. – Phải có người chuyên trách phục vụ. – Vận hành, sửa chữa và bảo trì khá phức tạp. – Tiêu thụ điện năng cho một đơn vị công suất lạnh cao, đặc biệt khi tải non.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm tại Điện máy Thuận Hiếu

Sửa Chữa Điều Hòa Trung Tâm
Sửa chữa điều hòa trung tâm 2022

Điện máy Thuận Hiếu với hơn 10 năm kinh nghiệm cam kết sửa chữa mọi vấn đề hư hỏng một cách triệt để mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất

Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên đông đảo và tay nghề giỏi , chúng tôi mở rộng các chi nhanh khắp TPHCM với mong muốn đáp ứng nhu cầu sửa máy lạnh của khách hàng một cách nhanh nhất

Điện máy Thuận Hiếu tạo nên sự khác biệt khi luôn có 6 ưu điểm sau :

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Lạnh Tại Nhà

Có mặt nhanh sau 30 phút

Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao

Luôn tận tâm với tất cả các khách hàng

Mức giá sửa chữa thấp, đảm bảo chi phí

Linh kiện chính hãng , hàng nhập khẩu

Bảo hành lên đến 12 tháng

Quy trình sửa chữa điều hòa trung tâm

Để đảm bảo hiệu quả công việc, khắc phục sự cố ở máy lạnh nhanh chóng giúp khách hàng ổn định sinh hoạt hiện Điện máy Thuận Hiếu lập quy trình sửa máy lạnh chuyên nghiệp sau :

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Điện máy Thuận Hiếu sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài tư vấn 084 -331 – 2228 .
 • Bước 2: Kiểm tra tổng thể , báo giá:  Kiểm tra , đánh giá tình trạng của thiết bị, Nhân viên kỹ thuật của Điện Máy Thuận Hiếu sẽ đến tận nhà khách hàng kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị. Sau đó báo giá chi tiết theo bảng giá niêm yết của công ty
 • Bước 3: Khắc phục sự cố của máy lạnh: Nhân viên kỷ thuật tiến hành khắc phục sự cố của máy lạnh đúng yêu cầu kỹ thuật, Nếu khách hàng đồng ý với báo giá kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa máy lạnh theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Bước 4: Vận hành thử thiết bị và bàn giao: Sau khi đã khắc phục được sự cố, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử thiết bị hoạt động tốt chưa và bàn giao cho khách hàng khi thiết bị vận hành ổn định. Sau đó nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán theo quy định và giấy bảo hành.
 • Bước 5: Thực hiện bảo hành sau sửa chữa: Sau khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn theo quy định của cửa hàng. Đặc biệt, trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố sau sửa chữa Điện máy Thuận Hiếu sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra, bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Chữa Điều Hòa Trung Tâm – Gọi Là Đến Ngay

Trung Tâm Điện Máy Thuận Hiếu
Sửa chữa điều hòa trung tâm 2022

TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY THUẬN HIẾU

Hotline: 084.331.2228

Email: cskh@dienmaythuanhieu.com

CHI NHÁNH HỖ TRỢ

Trụ Sở: 179 Lý Thường Kiệt.Phường 6, Tân Bình, Hồ Chí Minh
1180/25 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

 Nguyễn Trãi – P.Bến Thành- Quận 1
 Cây Trâm – P. 8 – Q.Gò Vấp
 Thành Thái – P.14 – Quận 10
 Ba Vân – P.14 – Q.Tân Bình
 Trần Khắc Chân – P.15 – Q. Phú Nhuận
 Bến Vân Đồn – P.4 – Quận 4
 Lê Văn Lương – P.Tân Phong – Quận 7
 Đội Cung – P.11 – Quận 11
 Lê Văn Việt – P.Tăng Nhơn Phú – Quận 9
 Lương Đình Của – P.An Phú – Quận 2
 Nơ Trang Long – P.7 – Q. Bình Thạnh
 Mã Lò – Bình Trị Đông A – Bình Tân

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Chat trực tiếp cho chúng tôi
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo