Sửa máy giặt giá rẻ TpHCM 24/7 – Điện máy Thuận Hiếu

Sửa Máy Giặt Giá Rẻ Tphcm 24/7 - Điện Máy Thuận Hiếu

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy giặt của mọi người tăng cao, cũng chính vì vậy mà cũng hay xảy ra hư hỏng không mong muốn, để đáp ứng được nhu cầu sửa máy giặt giá rẻ TpHCM , Điện máy Thuận Hiếu cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng.

Sửa Máy Giặt Giá Rẻ
Sửa Máy Giặt Giá Rẻ

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của Điện máy Thuận Hiếu

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sửa máy giặt
  • Giá cả hợp lý, nhận báo giá trước khi sửa chữa đảm bảo tính khách quan cho khách hàng
  • Linh kiện chính hãng, nếu được thay thế linh kiện chúng tôi cam kết 100% chính hãng và đảm bảo độ bền uy tín cho khách hàng
  • Điện máy Thuận Hiếu cam kết cung cấp thời gian bảo hành cho các dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế. Điều này mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng về sự đảm bảo và hỗ trợ sau khi sửa chữa.
Sửa Máy Giặt Tphcm
Sửa Máy Giặt Tphcm

Các dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ Điện máy Thuận Hiếu cung cấp

  • Điện máy Thuận Hiếu thường cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí để xác định sự cố của máy giặt và đưa ra báo giá sửa chữa.
  • Điện máy Thuận Hiếu nhận sửa chữa các sự cố thông thường của máy giặt như không bật nguồn, không vắt, không xả nước, tiếng ồn lớn, v.v…….
  • Nếu máy giặt cần thay thế linh kiện hỏng, Điện máy Thuận Hiếu sẽ tiến hành thay thế linh kiện chất lượng như bộ điều khiển, motor, van, bộ cảm biến, v.v.
  • Điện máy Thuận Hiếu cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt để đảm bảo hoạt động tốt, bao gồm làm sạch bộ lọc, xả nước, kiểm tra hệ thống dẫn nước và hướng dẫn cách bảo quản máy giặt.
  • Điện máy Thuận Hiếu cung cấp dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế. Thời gian bảo hành sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng.
Sửa Máy Giặt Uy Tín
Sửa Máy Giặt Uy Tín

Quy trình sửa máy giặt Tphcm của Điện máy Thuận Hiếu

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Khách hàng liên hệ với Điện máy Thuận Hiếu thông qua số điện thoại 0843.312.228 hoặc trang web Điện máy Thuận Hiếu để yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt. Nhân viên sẽ tư vấn về thông tin cần thiết.

Bước 2: Lên lịch hẹn

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, Điện máy Thuận Hiếu hẹn đến địa điểm kiểm tra, sửa chữa máy giặt.

Bước 3: Kiểm tra và chẩn đoán

Kỹ thuật viên của Điện máy Thuận Hiếu sẽ đến địa điểm được hẹn để kiểm tra và chẩn đoán sự cố của máy giặt. Họ sẽ xác định nguyên nhân gây ra sự cố và đánh giá tình trạng máy.

Bước 4: Báo giá và thông báo cho khách hàng

Sau khi chẩn đoán, Điện máy Thuận Hiếu sẽ cung cấp báo giá cho khách hàng. Bao gồm chi phí dự kiến cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện (nếu cần).

Bước 5: Sửa chữa và thay thế linh kiện

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy giặt. Chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như thay thế linh kiện hỏng, sửa chữa hệ thống điện, kiểm tra và điều chỉnh các bộ phận khác.

Bước 6: Kiểm tra và kiểm soát chất lượng

Sau khi hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy giặt để đảm bảo hoạt động đúng và an toàn,đảm bảo rằng tất cả các vấn đề đã được giải quyết và máy giặt hoạt động như mong đợi.

Bước 7: Thanh toán và bảo hành

Khách hàng sẽ thanh toán cho dịch vụ sửa chữa theo thỏa thuận trước đó. Điện máy Thuận Hiếu có thể cung cấp bảo hành cho các linh kiện mới được thay thế hoặc công việc sửa chữa. Thời gian bảo hành sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng.

Thợ Sửa Máy Giặt Giá Rẻ
Thợ Sửa Máy Giặt Giá Rẻ

Các dịch vụ sửa máy giặt khác của Điện máy Thuận Hiếu

Sửa máy giặt panasonic bị khóa tại nhà nhanh chóng 24/7

Thợ sửa máy giặt tại nhà TPHCM- có mặt nhanh 24/7

Sửa máy giặt quận 4 nhanh chóng- uy tín- Điện máy Thuận Hiếu

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như: Sửa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh,vv….

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url
Chat Messenger
url
Chat Zalo
url
0843312228